Return to site

Hạt Hạnh Nhân Hữu Cơ Organic Traditions 454g

Mặc dù bạn có thể nghĩ chúng như một loại hạnh nhân organic , nhưng hạnh nhân thực sự là một loại quả đá. Vùng trồng cây hạnh nhân nằm trong Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ trồng các vùng cứng cáp từ 5 đến 8, nhưng chúng đòi hỏi các điều kiện môi trường cụ thể để đậu quả thành công. Những cây này dễ bị sương giá mùa xuân, yêu cầu đất ẩm ướt và chỉ nở hoa trong thời tiết mưa, lạnh.

Đại học California khuyên rằng California là nhà sản xuất hạnh nhân lớn nhất ở Mỹ, với hầu hết hạnh nhân được trồng ở Thung lũng Trung tâm và những vùng khô hơn của bờ biển . Hầu hết các cây hạnh nhân organic trong vườn được nhân giống bằng cách ghép cành, nhưng bạn cũng có thể ươm hạt hạnh nhân tại nhà để tiêu thụ hoặc trồng sau này.

Nảy mầm và trồng hạnh nhân sấy nguyên hạt 500gr organic tiêu chuẩn

Bạn có thể ươm hạt hạnh nhân để trồng đơn giản bằng cách ngâm và trồng chúng. Vì một số hạt có thể bị bạc màu hoặc bị mốc, hãy sử dụng nhiều hạt hạnh nhân hơn bạn định trồng. Cho một vài quả hạnh vào vỏ trong nước qua đêm. Vào buổi sáng, vớt hạt ra khỏi nước và nhẹ nhàng làm nứt vỏ bằng một chiếc bánh hạt dẻ. Không bỏ vỏ; chỉ mở hạt ở đường may.

Các trường Đại học Tennessee dịch vụ khuyến nông khuyến cáo trồng các loại hạt 2-3 inches sâu một container nhỏ của đất và đặt chúng trong một nhà khu vực nắng. Luôn giữ cho đất ẩm. Bởi vì hạnh nhân organic thường rụng khỏi cây vào mùa thu và nảy mầm vào mùa xuân, có thể mất vài tháng để mầm xuất hiện trên bề mặt đất.

Ảnh hưởng của phân hạnh nhân organic

Bạn có thể tăng tốc thời gian nảy mầm trung bình của hạnh nhân bằng cách phân tầng chúng để mô phỏng điều kiện mùa đông. Cách xử lý này cũng làm tăng tỷ lệ hạt nảy mầm thành công. Để phân tầng hạt giống, ngâm nó và đặt trong tủ lạnh ở nhiệt độ 34 đến 40 độ F trong một đến hai tháng. Giữ hạt luôn ẩm ướt.

Hạt sẽ bắt đầu nảy mầm trong vòng vài ngày sau khi trồng. Bạn cũng có thể "phân tầng" hạt hạnh nhân bằng cách ngâm chúng qua đêm và trồng chúng bên ngoài đất vào mùa thu. Hạt sẽ không phát triển cho đến mùa xuân, nhưng quá trình phân tầng làm tăng tỷ lệ nảy mầm rất nhiều.

Quả hạnh nhân organic nảy mầm để tiêu thụ

Giống như các loại hạt khác, hạnh nhân có chứa chất ức chế enzym, các chất hóa học giúp giữ chúng không hoạt động cho đến khi điều kiện phát triển phù hợp. Theo Hiệp hội Linh trưởng Quốc tế , những chất này có thể khiến hạnh nhân khó tiêu hóa hơn đối với con người và động vật linh trưởng.

Việc nảy mầm hạnh nhân trước khi ăn sẽ làm giảm mức độ của các chất ức chế enzym có trong hạt và làm cho hạt dễ tiêu hóa hơn. Quá trình này cần ngâm qua đêm, sau đó rửa sạch và ngâm lại trong khoảng 24 giờ. Hạnh nhân phồng lên nhưng không nảy mầm hoàn toàn.

Cân nhắc chất lượng hạt giống hạnh nhân organic

Bạn chỉ có thể nảy mầm hạnh nhân sống, chưa rang. Tại Hoa Kỳ, tất cả hạnh nhân phải được tiệt trùng để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella, bao gồm cả những loại được dán nhãn là “thô”, Viện Cornucopia khuyên . Quá trình này ngăn chặn hạnh nhân nảy mầm chính xác.

Cách duy nhất để ươm hạt hạnh nhân tại nhà là mua hạt giống thực sự thô từ nông dân hoặc người khác sở hữu cây hạnh nhân. Các loại hạt mua từ cửa hàng không có khả năng nảy mầm đúng cách, cho dù bạn định ăn chúng hay trồng một cây hạnh nhân con.

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

hạnh nhân
giá hạnh nhân
hạnh nhân ăn sống được không
hạnh nhân rang bơ
hạnh nhân mật ong
hạnh nhân rang muối
hạt hạnh nhân sống
hạnh nhân tách vỏ
hạnh nhân mourad's
hạnh nhân organic
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly