Return to site

Hạt Hạnh Nhân Tách Vỏ Sấy Khô Tự Nhiên Cao Cấp 500gr

Hạt Hạnh Nhân Tách Vỏ Sấy Khô Tự Nhiên Cao Cấp 500gr

Hạnh nhân: Dinh dưỡng & Lợi ích Sức khỏe

Bởi Jessie Szalay - Người đóng góp Khoa học Trực tiếp 

Phần ăn được của quả hạnh mà chúng ta gọi là hạt thực chất là hạt.

(Ảnh: © Svetlana Lukienko | Shutterstock)

Hạnh nhân là loại hạt phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Là loại quả yêu thích của những người ăn kiêng, trong những năm gần đây, hạnh nhân đã trở nên nổi tiếng vì tính linh hoạt và lợi ích sức khỏe của chúng.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, nhu cầu về hạnh nhân của người Mỹ đã tăng hơn 400 phần trăm kể từ năm 1980. Năm 2016, người Mỹ ăn trung bình 1,8 lbs. (816 gram) hạnh nhân mỗi loại.

Có lý do chính đáng cho cuộc tình. Jenny Heap, chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký với Almond Board of California cho biết: “Hạnh nhân đã được nghiên cứu rộng rãi về lợi ích của chúng đối với sức khỏe tim mạch, bệnh tiểu đường và quản lý cân nặng . "Sự kết hợp chất dinh dưỡng độc đáo của hạnh nhân - protein có nguồn gốc thực vật, chất xơ và chất béo không bão hòa đơn, cộng với các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin E và magiê - giúp chúng trở thành một món ăn nhẹ tốt cho tim mạch."

QUẢNG CÁO

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->

hạnh nhân
giá hạnh nhân
hạnh nhân ăn sống được không
hạnh nhân rang bơ
hạnh nhân mật ong
hạnh nhân rang muối
hạt hạnh nhân sống
hạnh nhân tách vỏ
hạnh nhân mourad's
hạnh nhân organic

Một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy rằng người Mỹ, đặc biệt là trẻ em, những người thay thế thức ăn nhẹ bằng hạnh nhân hoặc các loại hạt cây khác đã thấy sự gia tăng đáng kể trong việc tiêu thụ các chất dinh dưỡng. Trong nghiên cứu trên 17.000 trẻ em và người lớn, những người tham gia đã hoán đổi tất cả đồ ăn nhẹ của họ bằng hạnh nhân và. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người tham gia tiêu thụ ít calo rỗng, chất béo rắn, natri, chất béo bão hòa, carbohydrate và đường bổ sung. Dầu và chất béo tốt đã tăng đáng kể, cũng như magiê, chất xơ và protein với một biên độ nhỏ.

CÁC VIDEO KHUYẾN CÁO CHO BẠN ...

Hạt Hạnh Nhân Tách Vỏ Sấy Khô Tự Nhiên Cao Cấp 500gr

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://sweetiehouse.vn/hat-dinh-duong/hat-hanh-nhan-tach-vo-say-kho-tu-nhien-cao-cap-500gr/

 • chơi video

 • Marching for Science with Live Science! | Video

  25/04/17

 • The Ig Nobels: Science That Makes You Laugh,...

  19/09/17

 • Slug-Inspired Glue Sticks Together a Beating Heart

  28/07/17

 • What is a Normal Heart Rate?

  27/06/17

 • Carrier Fisher's Death: How Addictive Drugs...

  22/06/17

Về mặt kỹ thuật, hạnh nhân tách vỏn không phải là loại hạt thực sự. Theo khoa thực vật học của Đại học California Riverside , phần ăn được mà chúng ta gọi là hạt, và bản thân quả hạnh là hạt thuốc . Đôi khi được gọi là "trái cây đá", quả thuốc có đặc điểm là một lớp vỏ cứng bao quanh một lớp vỏ chứa một hạt. Đào và mơ, những người anh em họ gần gũi với hạnh nhân, là những ví dụ phổ biến của thuốc mê. Giống như những họ hàng này, hạnh nhân mọc trên những cây đẹp, có hoa và phát triển mạnh ở những vùng khí hậu khô, ấm.

Cây ngân hạnh ( Prunus dulcis ), cũng có họ hàng với anh đào và mận, có nguồn gốc từ Tây Á và Nam Âu. Theo Trung tâm Tài nguyên Tiếp thị Nông nghiệp , các nhà truyền giáo Tây Ban Nha đã mang hạt hạnh nhân đến Tân Thế giới, nhưng sự phổ biến của loại hạt này không tăng cho đến những năm 1900. Ngày nay, Hoa Kỳ là nhà cung cấp hạnh nhân lớn nhất trên thế giới. California là bang duy nhất sản xuất hạnh nhân vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi khi nguồn cung cấp nước ở California giảm.

Hồ sơ dinh dưỡng hạnh nhân tách vỏ

Heap nói với Live Science: “Ounce for ounce, hạnh nhân tách vỏn có nhiều chất xơ, canxi, vitamin E, riboflavin và niacin hơn bất kỳ loại hạt cây nào khác. "Mỗi khẩu phần một ounce (khoảng 23 quả hạnh nhân) cung cấp 6 gam protein và 4 gam chất xơ, cùng với vitamin E, magiê, riboflavin, canxi và kali. Ngoài ra, hạnh nhân là thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp."

Giống như các loại hạt khác, hạnh nhân chứa một lượng chất béo khá cao, với khoảng 14 gam mỗi khẩu phần một ounce. May mắn thay, khoảng 2/3 trong số đó là chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch, theo trang web Thực phẩm lành mạnh nhất thế giới của Quỹ George Mateljan .

Một nghiên cứu năm 2005 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy rằng hạnh nhân đóng gói lợi ích dinh dưỡng lớn nhất nếu ăn cả quả, với vỏ nâu (chưa chần), thay vì vỏ đã hấp (chần). Nghiên cứu đã xác định 20 flavonoid chống oxy hóa mạnh mẽ trong vỏ hạnh nhân. Kết hợp với hàm lượng vitamin E cao trong thịt của quả hạnh, những chất flavonoid này mang lại cho quả hạnh một gói dinh dưỡng độc đáo có thể ảnh hưởng đến mức cholesterol, chứng viêm và hơn thế nữa.

Giá trị dinh dưỡng hạnh nhân tách vỏ

Dưới đây là thông tin dinh dưỡng cho hạnh nhân, theo Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cơ quan quản lý việc ghi nhãn thực phẩm thông qua Đạo luật Giáo dục và Ghi nhãn Dinh dưỡng:

Hạnh nhân
Kích thước khẩu phần: 1 ounce (28 g)

Lượng calo: 164

Số lượng mỗi lần phục vụ
Tổng số chất béo14,2 g
Carbohydrate6,11 g
Chất xơ3,54 g
Đường1,23 g
Canxi76,3 mg
Bàn là1,05 mg
Magiê76,5 mg
Kali208 mg
Vitamin E7,27 mg
Riboflavin0,323 mg

* Phần trăm giá trị hàng ngày (% DV) dựa trên chế độ ăn 2.000 calo.

Lợi ích sức khỏe hạnh nhân tách vỏ

Tim

Có lẽ chất lượng nổi tiếng nhất của hạnh nhân là chúng tốt cho tim của bạn. Heap cho biết: “Gần hai thập kỷ nghiên cứu cho thấy hạnh nhân có thể giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh và mức cholesterol khỏe mạnh. Một bài báo năm 2009 trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ (AJCN) đã xem xét bằng chứng về việc tiêu thụ các loại hạt và nhiều vấn đề sức khỏe. Nó lưu ý rằng trong bốn nghiên cứu quy mô lớn được coi là chính trong lĩnh vực này - Nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ Iowa (1996), Nghiên cứu Sức khỏe Cơ đốc phục lâm (1992), Nghiên cứu Sức khỏe của Y tá (1998) và Nghiên cứu Sức khỏe của Bác sĩ.(2002) - tiêu thụ hạt có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Kết hợp với nhau, các nghiên cứu cho thấy nguy cơ tử vong do bệnh tim giảm trung bình 37%, hoặc "8,3% ... cho mỗi khẩu phần hàng tuần các loại hạt."

Ông Heap cho biết: “Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng thường xuyên chọn hạnh nhân thay cho các món ăn nhẹ có nhiều carbohydrate tinh chế là một chiến lược ăn kiêng đơn giản để giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Trong một đánh giá bằng chứng khác, được công bố vào năm 1999 trong Báo cáo Xơ vữa động mạch Hiện tại , các nhà nghiên cứu đã xem xét Nghiên cứu Sức khỏe của Y tá và ước tính rằng ăn các loại hạt thay vì một lượng carbohydrate tương đương làm giảm nguy cơ bệnh tim đến 30%. Việc thay thế các loại hạt bằng chất béo bão hòa, chẳng hạn như chất có trong thịt và các sản phẩm từ sữa, giúp giảm nguy cơ ước tính 45%.

Thay thế hạnh nhân bằng chất béo bão hòa cũng có thể giúp giảm mức cholesterol LDL (có hại). Một nghiên cứu năm 1994 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Hoa Kỳ đã xem xét những người đàn ông có mức cholesterol bình thường và phát hiện ra rằng những người bổ sung chế độ ăn uống với hạnh nhân trong ba tuần đã giảm được 10% mức LDL.

Quảng cáo

Một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng đã xem xét 82 người có cholesterol LDL cao. Trong sáu tuần, họ ăn một chế độ ăn ít cholesterol bao gồm một phần ba cốc hạnh nhân hoặc một chiếc bánh muffin với cùng một lượng calo. Sau đó, những người tham gia chuyển đổi chế độ ăn kiêng trong sáu tuần nữa. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng chế độ ăn uống hạnh nhân giúp phân phối tốt hơn các loại cholesterol HDL và loại bỏ cholesterol hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những hiệu ứng này chỉ được nhìn thấy ở những người tham gia ở mức cân nặng bình thường.

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, một khẩu phần hạnh nhân cung cấp 5% giá trị khuyến nghị hàng ngày của kali, cần thiết cho sức khỏe tim mạch . Nhiều nghiên cứu đã liên kết kali với việc giảm huyết áp vì nó thúc đẩy quá trình giãn mạch (mở rộng mạch máu), theo Chuyên gia dinh dưỡng ngày nay . Bài báo trên tạp chí đã trích dẫn một nghiên cứu trên 12.000 người trưởng thành, được xuất bản trên Archives of Internal Medicine , cho thấy những người tiêu thụ 4.069 mg kali mỗi ngày giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và thiếu máu cục bộ lần lượt là 37% và 49% so với những người dùng 1.793 mg mỗi ngày.

Magiê cũng cần thiết cho sức khỏe tim mạch. Theo Trung tâm Y tế Đại học Maryland , một số bác sĩ đã thấy kết quả tích cực khi cho bệnh nhân suy tim uống magiê. Cũng có thể có mối liên hệ giữa nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn ở nam giới và lượng magiê hấp thụ.

Heap lưu ý rằng vào năm 2003, FDA đã phê duyệt "một công bố sức khỏe đủ điều kiện công nhận rằng hạnh nhân California có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim." Tuyên bố chính thức cho biết:

"Bằng chứng khoa học cho thấy, nhưng không chứng minh rằng ăn 1,5 ounce hầu hết các loại hạt, chẳng hạn như hạnh nhân, như một phần của chế độ ăn ít chất béo bão hòa và cholesterol có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Một khẩu phần hạnh nhân tách vỏ (28g) có 13g chất béo không bão hòa và chỉ 1g chất béo bão hòa. "

Hạnh nhân thậm chí có thể tốt cho những người bị tăng lipid máu (dư thừa lipid hoặc lipoprotein trong máu). Những bệnh nhân này từng được hướng dẫn tránh xa các loại hạt vì hàm lượng chất béo của chúng, nhưng một nghiên cứu được công bố vào năm 2002 trên tạp chí Circulation cho thấy những bệnh nhân tăng lipid máu ăn hạnh nhân như một món ăn nhẹ thực sự đã giảm đáng kể các yếu tố nguy cơ bệnh tim.

Giảm cân và ngăn ngừa tăng cân

Ông Heap cho biết: “Với sự kết hợp của protein, chất xơ, chất béo tốt và độ giòn thỏa mãn, hạnh nhân là một lựa chọn ăn nhẹ thông minh giúp hạn chế cơn đói trong khi thỏa mãn cơn thèm ăn. Trong khi cô lưu ý rằng "nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc chọn hạnh nhân làm bữa ăn nhẹ hàng ngày không dẫn đến thay đổi trọng lượng cơ thể", việc thay thế chúng bằng các món ăn nhẹ khác có thể giúp ích cho những người ăn kiêng. Một nghiên cứu năm 2003 được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì và Rối loạn Chuyển hóa Liên quan cho thấy rằng việc kết hợp hạnh nhân với một chế độ ăn ít calo, chất béo không bão hòa đơn dẫn đến giảm cân nhiều hơn so với một chế độ ăn ít calo với nhiều carbohydrate phức tạp. Một nghiên cứu khác gần đây, được công bố vào năm 2015 trên Tạp chí của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ, đã xem xét việc thay thế hạnh nhân cho một chiếc bánh muffin có cùng giá trị calo và thấy rằng mặc dù những người tham gia không giảm cân ở cả hai nhóm, nhưng nhóm ăn hạnh nhân đã thấy giảm mỡ bụng, vòng eo và mỡ ở chân, cũng như cải thiện Mức cholesterol LDL.

Hạnh nhân cũng có thể là một món ăn nhẹ thỏa mãn hơn so với các loại quả có hàm lượng carb cao. Heap cho biết: “Sự kết hợp của protein, chất xơ và chất béo tốt khiến chúng trở thành một lựa chọn ăn nhẹ thỏa mãn có thể giúp bạn không tìm đến các lựa chọn calo rỗng giữa các bữa ăn”. "Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những phụ nữ ăn bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng với 1-1,5 hạnh nhân tách vỏ cảm thấy hài lòng hơn và ăn ít calo hơn vào các bữa ăn tiếp theo."

Như thể đó không phải là tin tốt, hạnh nhân cũng có thể giúp ngăn ngừa tăng cân. Một nghiên cứu kéo dài 5 năm do các nhà nghiên cứu của Đại học Loma Linda thực hiện và hạnh nhân tách vỏ được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Châu Âu vào năm 2017 cho thấy những người ăn các loại hạt, bao gồm cả hạnh nhân, thường xuyên có nhiều khả năng ngừng tăng cân và giảm 5% nguy cơ bị thừa cân hoặc Béo phì. Nghiên cứu đã đánh giá hơn 73.000 người châu Âu trong độ tuổi từ 25 đến 70 và phát hiện ra rằng, trong khi hầu hết những người tham gia tăng trung bình 2,1 kg trong vòng 5 năm, những người thường xuyên ăn các loại hạt tăng cân ít hơn. Trưởng nhóm nghiên cứu, Tiến sĩ Joan Sabate, hạnh nhân tách vỏ gợi ý rằng mọi người nên thay thế protein động vật ở giữa đĩa của họ bằng các loại hạt.

Ngoài ra, một nghiên cứu của Tây Ban Nha được công bố vào năm 2007 trên tạp chí Béo phì cho thấy trong suốt 28 tháng, những người tham gia ăn các loại hạt hai lần một tuần ít có khả năng chờ đợi hơn 31% so với những người không bao giờ hoặc hiếm khi ăn các loại hạt.

Quảng cáo

Cây hạnh nhân nở hoa từ cuối tháng Hai đến đầu tháng Ba. (Tín dụng hình ảnh: Jerocflores Shutterstock)

Tốt cho người ăn kiêng không chứa gluten

Ông Heap cho biết: “Hạnh nhân tự nhiên không chứa gluten và là một chất bổ sung đa năng, giàu chất dinh dưỡng cho chế độ ăn không có gluten. "Bởi vì chế độ ăn không có gluten có thể ít sắt, chất xơ, vitamin B và protein, cũng như nhiều chất béo bão hòa và đường, điều quan trọng là phải giúp lấp đầy những khoảng trống này và tối ưu hóa dinh dưỡng. Tất cả các dạng hạnh nhân, bao gồm bột hạnh nhân, sữa hạnh nhân và bơ hạnh nhân, là những chất bổ sung tuyệt vời cho những người chọn lối sống không chứa gluten. "

Bệnh tiểu đường

Theo đánh giá của AJCN về các loại hạt và kết quả sức khỏe, mối liên hệ giữa việc tiêu thụ hạt với nguy cơ và các triệu chứng tiểu đường ít rõ ràng hơn so với bệnh tim. Tuy nhiên, Nghiên cứu Sức khỏe của Y tá cho thấy mối quan hệ nghịch đảo giữa việc tiêu thụ thường xuyên các loại hạt và bệnh tiểu đường, cũng như Nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ Thượng Hải (2008).

Ngoài ra, có một số bằng chứng cho thấy hạnh nhân có thể hữu ích trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu. Một nghiên cứu năm 2006 được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng đã xem xét việc cho những người tham gia ăn các bữa ăn có kiểm soát dựa trên hạnh nhân, gạo, khoai tây hoặc bánh mì. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng lượng đường trong máu và insulin của những người tham gia giảm sau khi ăn bữa ăn hạnh nhân chứ không giảm những người khác. Ngoài ra, chất chống oxy hóa trong máu tăng lên sau bữa ăn hạnh nhân, trong khi chúng giảm sau các bữa ăn khác.

Hạnh nhân cũng có thể giúp giảm chỉ số đường huyết của một bữa ăn có chỉ số đường huyết cao. Một nghiên cứu năm 2007, được công bố trên tạp chí Metabolism , đã xem xét việc kết hợp hạnh nhân và các bữa ăn làm từ bánh mì. Những người tham gia càng ăn nhiều hạnh nhân, chỉ số đường huyết của bữa ăn càng giảm và lượng đường trong máu của những người tham gia càng ít tăng lên. Ăn 3 ounce hạnh nhân với bữa ăn làm từ bánh mì làm giảm chỉ số đường huyết của bữa ăn xuống thấp hơn một nửa so với bữa ăn chỉ có bánh mì.

Năng lượng

Những loại hạt ngon này có thể giúp bạn vận động. Chúng là một nguồn cung cấp năng lượng rất tốt riboflavin, mangan và đồng. Riboflavin còn được gọi là vitamin B2, và nó giúp sản xuất các tế bào hồng cầu và giải phóng năng lượng từ carbohydrate bạn ăn, theo Viện Y tế Quốc gia . Mangan và đồng là các thành phần trong một loại enzym ngăn chặn các gốc tự do trong ty thể, nơi các tế bào của chúng ta sản xuất năng lượng, theo World's Healthiest Foods. Bằng cách này, các khoáng chất vi lượng này giúp duy trì dòng chảy năng lượng của cơ thể.

Ngăn ngừa sỏi mật

Hàm lượng chất béo và chất xơ trong hạnh nhân có thể giúp ngăn ngừa sỏi mật bằng cách giữ cho túi mậtgan của bạn hoạt động trơn tru. Một phân tích trong Nghiên cứu sức khỏe của các y tá cho thấy rằng những người tiêu thụ hạt thường xuyên giảm 25% khả năng cần phải phẫu thuật cắt túi mật, một thủ thuật cắt bỏ túi mật thường được thực hiện để điều trị sỏi mật. Một nghiên cứu khác, được công bố vào năm 2004 trên Tạp chí Dịch tễ Hoa Kỳ cho thấy kết quả tương tự ở nam giới, với những người ăn hạt thường xuyên sẽ giảm được 30% nguy cơ mắc bệnh sỏi mật.

Ung thư

Theo đánh giá về các loại hạt và sức khỏe của AJCN, một số nghiên cứu cho thấy có thể có mối quan hệ giữa việc tiêu thụ hạt và giảm nguy cơ ung thư ở phụ nữ, đặc biệt là đối với ung thư đại trực tràng và nội mạc tử cung, nhưng những nghiên cứu này không tập trung vào hạnh nhân. Một nghiên cứu trên động vật được công bố vào năm 2001 trên tạp chí Cancer Letters đã xem xét việc tiêu thụ toàn bộ hạnh nhân ở chuột và phát hiện ra rằng những người ăn hạnh nhân có ít tế bào ung thư hơn trong ruột kết.

Một nghiên cứu quan sát năm 2017 trên 826 bệnh nhân bị ung thư ruột kết cho thấy những người ăn từ 2 ounce trở lên các loại hạt cây, bao gồm cả hạt hạnh nhân, một tuần "có nguy cơ tái phát ung thư thấp hơn 42% và nguy cơ tử vong thấp hơn 57% so với những người không ăn. ăn các loại hạt ", theo nghiên cứu được công bố trên Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ . Các nhà nghiên cứu không đề nghị thay thế hóa trị bằng các loại hạt cây. "Thay vào đó, bệnh nhân ung thư ruột kết nên lạc quan và họ nên ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm các loại hạt cây, không chỉ giúp họ khỏe mạnh hơn mà còn có thể làm giảm khả năng ung thư tái phát."

Ngoài ra, các chất chống oxy hóa và vitamin E trong hạnh nhân có thể có lợi ích chống ung thư, mặc dù Viện Ung thư Quốc gia cảnh báo rằng kết quả từ các nghiên cứu kiểm tra chất chống oxy hóa, vitamin và ung thư là không thể kết luận.

Quảng cáo

Vào tháng 7 và đầu tháng 8, vỏ hạnh nhân bắt đầu tách ra để lộ vỏ hạnh nhân. (Tín dụng hình ảnh: Dolores Giraldez Alonso Shutterstock)

Rủi ro khi ăn hạnh nhân

Có thể bị dị ứng với hạnh nhân. Dị ứng quả hạnh thường được phân nhóm với dị ứng hạt cây (bao gồm hạt điều, quả óc chó, quả hạch Brazil và những loại khác) và thường nghiêm trọng.

Theo Trường Cao đẳng Dị ứng, Hen suyễn và Miễn dịch học Hoa Kỳ , dị ứng hạt cây là một trong những loại dị ứng có khả năng gây sốc phản vệ nhất. Các triệu chứng của dị ứng hạnh nhân bao gồm đau bụng, tiêu chảy, khó nuốt, nghẹt mũi hoặc chảy nước mũi, buồn nôn, khó thở và ngứa. Cả quả hạch và các sản phẩm từ hạt, bao gồm cả dầu và bơ, đều có thể gây ra cơn dị ứng hạnh nhân.

Hạnh nhân dễ bị nhiễm aflatoxin, hóa chất sinh ra từ nấm mốc có khả năng gây ung thư. Không an toàn nếu ăn phải những quả hạnh bị nhiễm nấm mốc, có dạng sợi màu xám hoặc đen. Theo Almond Board, ngành công nghiệp hạnh nhân có các chương trình và quy trình để giảm thiểu aflatoxin .

Năm 2007, sau khi các trường hợp nhiễm khuẩn salmonella được tìm thấy trên quả hạnh, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã yêu cầu những người trồng ở California phải thanh trùng hạt hạnh nhân của họ. Kể từ đó, hạnh nhân thô, chưa qua xử lý được trồng ở California không có sẵn. Hạnh nhân được dán nhãn là "thô" thực sự được thanh trùng bằng hơi nước hoặc bằng propylene oxide. Theo Viện Cornucopia, hoạt động này được coi là gây tranh cãi và các nông dân hữu cơ đã kiện USDA .

Một nghiên cứu năm 2017 của Đại học Surrey cho thấy những người thường xuyên tiêu thụ các loại sữa thay thế, chẳng hạn như sữa hạnh nhân, thay vì sữa bò có thể có nguy cơ thiếu iốt. Trong khi sữa hạnh nhân thường được bổ sung canxi để làm cho nó gần giống với những gì sữa bò cung cấp, nó không được bổ sung iốt. I-ốt cần thiết để tạo ra hormone tuyến giáp và cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Các Tổ chức Y tế Thế giới cho rằng thiếu hụt i-ốt là thế giới của lãnh đạo, và hầu hết các nguyên nhân có thể phòng ngừa, tổn thương não. Theo nghiên cứu của Đại học Surrey, thiếu sắt trong thai kỳ có thể khiến em bé có chỉ số thông minh thấp hơn và khó đọc.

Hạnh nhân và chó

Động vật dường như có thể ăn hạnh nhân một cách an toàn, với một số lưu ý. Theo Hiệp hội Phòng chống Sự tàn ác đối với Động vật Hoa Kỳ, không có bằng chứng nào cho thấy quả hạnh nhân hoặc quả hạch Brazil là chất độc đối với động vật. Tuy nhiên, ASPCA cảnh báo rằng ăn nhiều có thể gây khó chịu cho dạ dày. Thực phẩm có hàm lượng chất béo cao, chẳng hạn như các loại hạt, có thể gây viêm tụy. Ngoài ra, nhiều loại hạt được bán muối và có thể gây nguy cơ phát triển nhiễm độc ion natri.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly