Return to site

 

Hạnh Nhân Ăn Sống Được Không? Cách Ăn Hạt Hạnh Nhân Đúng Cách

Với mùa lễ hội đã kết thúc vào tháng trước, chúng tôi chắc chắn rằng bạn chắc hẳn đã có hàng đống trái cây khô và các loại hạnh nhân ăn sống được không dự trữ trong nhà bếp của mình. Và nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì với chúng, hãy đọc tiếp. Theo một báo cáo mới, tiêu thụ 14 gram hạnh nhân mỗi ngày sẽ giúp tăng cường năng lượng một cách đáng kể.

Đọc thêm: 5 lợi ích tuyệt vời này của việc ăn hạnh nhân sẽ khiến bạn phát điên!

Ngoài việc tăng cường năng lượng, bạn có biết rằng các loại hạnh nhân giá rẻ cũng có thể giúp bạn giảm thêm số kg? Đúng. Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng - nó là một nguồn giàu vitamin E, canxi, phốt pho, sắt và magiê. Nó cũng chứa kẽm, selen, đồng và niacin. So với tất cả các loại hạt khác, hạnh nhân chứa nhiều chất dinh dưỡng và các thành phần có lợi nhất.

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là ăn khoảng 8 - 10 hạt hạnh nhân mỗi ngày. Bạn có thể ăn hạnh nhân ngâm hoặc nghiền nát nó và thêm vào món salad buổi sáng hoặc trang trí các món ăn của bạn, nó có lợi theo bất kỳ cách nào bạn sử dụng.

Một trong những nhà nghiên cứu Alyssa Burns từ Đại học Florida ở Mỹ cho biết: “Hạnh nhân là một nguồn cung cấp các axit béo thiết yếu trong protein thực vật, vitamin E và magiê.

Trong cuộc nghiên cứu kéo dài 14 tuần, các nhà khoa học đã cho 29 cặp bố mẹ và con cái ăn hạnh nhân rang bơ hàng ngày. Hầu hết những người trưởng thành là các bà mẹ ở độ tuổi trung bình là 35, trong khi con cái của họ từ ba đến sáu tuổi.

hạnh nhân
giá hạnh nhân
hạnh nhân ăn sống được không
hạnh nhân rang bơ
hạnh nhân mật ong
hạnh nhân rang muối
hạt hạnh nhân sống
hạnh nhân tách vỏ
hạnh nhân mourad's
hạnh nhân organic

Cũng đọc: 6 lý do hạnh nhân có thể trở thành cố vấn giảm cân của bạn

Trẻ em được khuyến khích tiêu thụ 14 gam bơ hạnh nhân mỗi ngày và cha mẹ được cho 14 gam hạnh nhân mỗi ngày.

QUẢNG CÁO

Một cuộc thu hồi chế độ ăn uống trực tuyến đã được sử dụng để tìm hiểu những gì người lớn đã ăn và bao nhiêu. Bằng cách đó, các nhà nghiên cứu có thể đo lường chất lượng chế độ ăn uống.

Các nhà khoa học dựa trên kết luận của họ về việc cải thiện khẩu phần ăn dựa trên điểm số của những người tham gia trên Chỉ số Ăn uống Lành mạnh (HEI), một công cụ được sử dụng để đo chất lượng chế độ ăn uống và sự tuân thủ Hướng dẫn Chế độ ăn uống năm 2010 cho người Mỹ.

Cũng đọc: Nước dừa ai? Vâng, làm ơn. Đó là thức uống tốt nhất cho sức khỏe

Kết quả chỉ ra rằng khi cha mẹ và con cái ăn hạnh nhân, HEI của họ tăng lên đối với thực phẩm giàu protein, hải sản và protein thực vật và axit béo, trong khi họ ăn ít calo rỗng hơn.

Đối với tất cả các thành phần, điểm cao hơn cho thấy chất lượng chế độ ăn uống cao hơn. Khi cha mẹ và con cái ăn hạnh nhân, điểm HEI của họ tăng từ 53,7 lên 61,4.

Burns lưu ý: Cha mẹ và trẻ em tiêu thụ nhiều vitamin E và magiê hơn khi ăn hạnh nhân.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nutrition Research.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác, hạnh nhân có mặt trái của chúng. Chúng chứa oxalat, và nếu tiêu thụ quá nhiều có thể gây kết tinh, dẫn đến nhiều vấn đề. Những người có vấn đề về thận hoặc túi mật nên tránh ăn hạnh nhân với số lượng lớn.

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly