Return to site

Hạnh Nhân Bơ Mỹ Hàng Nhập Khẩu 500g

Tại sao bạn nên tránh ăn
hạnh nhân rang bơ Niềm tin phổ biến là không nên ăn hạnh nhân sống, đặc biệt là vào mùa hè. Tại sao nó được nói như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

Sarika Rana | Cập nhật: 11 tháng 4, 2018 10:49 IST

TweeterFacebookReddit

Điểm nổi bật

  • Hầu hết các loại hạt và hạt là siêu thực phẩm mạnh mẽ
  • Hạnh nhân là một trong những loại hạt bổ dưỡng nhất
  • Hạnh nhân là một nguồn giàu vitamin E, axit béo omega-3 và omega-6

Nghe các bài hát mới nhất , chỉ có trên JioSaavn.com

Hầu hết các loại hạt và hạt được coi là siêu thực phẩm mạnh mẽ và tại sao không? Những thú vui nhỏ bé này có thể làm nên điều kỳ diệu đối với sức khỏe và thể trạng của bạn. Một trong những loại hạt tốt nhất để tiêu thụ thường xuyên là hạnh nhân hoặc badaam như chúng ta gọi trong tiếng Hindi . Hạnh nhân là một trong những loại hạt giàu dinh dưỡng nhất và chứa nhiều protein, chất xơ, vitamin E, axit béo omega-3 và omega-6, canxi , magiê và kẽm. Hầu hết các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên ăn một vài

hạnh nhân rang bơ hàng ngày để có một tâm trí và cơ thể khỏe mạnh. Hầu hết chúng ta thích ăn chúng sống (nghĩa là chưa ngâm hoặc rang) vì hầu hết các lợi ích nằm ở vỏ quả hạnh. Tuy nhiên, một niềm tin phổ biến cho rằng không nên ăn hạnh nhân sống, đặc biệt là vào mùa hè. Hãy cùng tìm hiểu lý do.

hạnh nhân rang bơ được cho là tạo ra nhiệt trong cơ thể và cản trở quá trình tiêu hóa của bạn. Bạn nên đảm bảo ăn hạnh nhân ngâm nước , đặc biệt khi thời tiết bên ngoài yêu cầu bạn phải giữ mát bên trong. Theo Bác sĩ Y tế và Huấn luyện viên Macrobiotic Shilpa Arora, hạnh nhân rang muối nên được ngâm và tiêu thụ vì các chất dinh dưỡng sau đó được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Vào mùa hè, ngâm mình là một ý kiến ​​hay vì chúng tạo ra nhiệt trong cơ thể. Điều này thậm chí còn nhiều hơn điều quan trọng đối với những người bị pitta dosha, họ nên ngâm hạnh nhân trước khi tiêu thụ vì nó có thể tạo ra sự mất cân bằng trong cơ thể dẫn đến nhọt, cọc và các tình trạng khác. " Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi bỏ đi. Theo sách Thực phẩm chữa bệnh của DK Publishing, "Hãy ăn hạt hạnh nhân sống khi còn vỏ, vì flavonoid trong vỏ kết hợp với vitamin E để tăng gấp đôi khả năng chống oxy hóa của chúng."

(Cũng nên đọc: Tại sao hạnh nhân ngâm lại tốt hơn hạnh nhân thô )

hạnh nhân
giá hạnh nhân
hạnh nhân ăn sống được không
hạnh nhân rang bơ
hạnh nhân mật ong
hạnh nhân rang muối
hạt hạnh nhân sống
hạnh nhân tách vỏ
hạnh nhân mourad's
hạnh nhân organic

Hạnh nhân được cho là tạo ra nhiệt trong cơ thể và cản trở quá trình tiêu hóa của bạn

Làm thế nào để ngâm hạnh nhân rang bơ đúng cách?

1BÌNH LUẬN

 

Để ngâm hạnh nhân trong nước, hãy làm theo các bước sau và đảm bảo rằng bạn chiết xuất được tất cả những chất tốt từ siêu thực phẩm mà hạnh nhân có.

  1. Đặt một cốc hạnh nhân rang bơ  vào khoảng hai cốc nước. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nước lọc để đảm bảo rằng hương vị của hạnh nhân không bị ảnh hưởng. Cũng đảm bảo rằng hạnh nhân được ngâm hoàn toàn trong nước.
  2. Để trên quầy qua đêm, trong khoảng 8 đến 12 giờ.
  3. Để ráo và rửa sạch hạnh nhân.
  4. Bạn có thể ăn ngay hoặc bỏ da và bảo quản trong hộp kín trong tủ lạnh.

Hạnh nhân là siêu thực phẩm lành mạnh và chúng nên là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo bổ sung ít nhất năm đến sáu quả hạnh ngâm vào mùa hè để tránh bất kỳ biến chứng nào trong dạ dày của bạn

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly